CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG KHO BÃI TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP (KCN)

Phú Minh Land Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, quản lý và tiếp tiếp thị và Cho thuê nhà xưởng kho bãi. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ cho thuê bất động sản và nhà xưởng tại Phía bắc. Phú Minh Land có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của chúng tôi. Phú Minh Land hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi nên khẩu hiệu của chúng tôi là:”Uy tín là thương hiệu!” Hiện nay chúng tôi đang có một số nhà xưởng diện tích khác nhau tại các khu công nghiệp với diện tích là 200 – 500 – 1000 – cho đến 5000m2 khách nhau. Vậy quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp … đang có nhu cầu thuê nhà xưởng hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0968. 382. 666 để nhận thông tin báo giá, vị trí địa điểm hoặc đi xem nhà xưởng nếu quý khách yêu cầu. 

MẶT BẰNG SUNSHINE HERITAGE RESORT999

Mặt Bằng Biệt thự Sunshine Heritage Resort mẫu 1

Mặt Bằng Biệt thự Sunshine Heritage Resort mẫu 2

Mặt Bằng Biệt thự Sunshine Heritage Resort mẫu 3

Mặt Bằng Biệt thự Sunshine Heritage Resort mẫu 4

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI 

Phú Minh Land luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm: “Chuyên nghiệp, Uy tín, Tận tâm phục vụ” được xây dựng trên nền tảng thực hiện các dịch vụ môi giới chuyên nghiệp cho các dự án bất động sản tại thị trường Hà Nội. Với tư duy không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực không ngừng chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy đối với nhiều dự án Bất Động Sản lớn tại thì trường phía bắc, và đồng thời đã xây dựng mối quan hệ thân thiết, hình ảnh chuyên nghiệp đối với hệ thống lớn khách hàng của chúng tôi khắp cả nước, đặc biệt là dự án Sunshine Heritage Resort.

Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để chọn cho mình căn đẹp nhất, ngoài ra chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn hoặc mời quý khách qua sàn chúng tôi, tất cả đều hoàn toàn miễn phí không thu bất cứ một khoản phí nào của quý khách: Hotline: 0968 382 666. Cảm ơn quý khách