0968.382.666

Khu đô thị Sunshine Heritage Resort có nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn

Khu đô thị Sunshine Heritage Resort Hiện tại thì khu đô thị Sunshine Phúc Thọ có 4 phong cách thiết kế nội thất đặc trưng, Tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn

Khu đô thị Sunshine Heritage Resort sở hữu nhiều sản phẩm bất động sản hấp dẫn, giúp cho quý khách hàng có thể gia tăng thêm cơ hội đầu tư sinh lời. Sunshine Heritage Resort là một trong những khu đô thị bất động sản hấp dẫn năm nay. Khu đô thị Heritage Resort do tập đoàn Sunshine group làm chủ đầu tư. Biệt thự Phú Minh Land Cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm đầu tư để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mình.

Sunshine Heritage Resort và những loại hình sản phẩm bất động sản nổi bật

Khu đô thị sunshine heritage resort

Biệt thự Heritage Resort là một trong những dòng sản phẩm chính và nổi bật nhất của dự án này. Phong cách thiết kế của biệt thự đã lấy ý tưởng từ những ngôi nhà bên bờ Địa Trung Hải với tường trắng và mái xanh. Hai dòng sản phẩm biệt thự mà quý khách hàng có thể lựa chọn là biệt thự Santorini và biệt thự Tropical
+ Biệt thự Sunshine Santorini là một trong những dòng sản phẩm biệt thự nổi bật nhất với hai tông màu chủ đạo là màu trắng và xanh. Không chỉ mang đến sự sang trọng và ấn tượng mà nó còn giúp cho cư dân có thể sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Các căn biệt thự này được bao bọc bởi khung cảnh sông nước. Thiết kế theo phong cách Cycladic truyền thống mang lại một cảm giác yên bình cho người ở. Có thể làm tan chảy bất kỳ trái tim khách hàng dù họ có khó tính tới đâu.

biệt thự sunshine Santorini

+ Biệt thự Sunshine Tropical là một trong những dòng sản phẩm biệt thự đơn lập lấy ý tưởng từ phong cách Địa Trung Hải. Không chỉ được xây dựng theo phong cách mở mà nó còn mang đến cho người dân một cuộc sống hòa hợp hơn với thiên nhiên. Tất cả nội thất bên trong căn biệt thự đều được thiết kế theo kiểu đặc trưng của miền nhiệt đới. Là một trong những dòng sản phẩm hấp dẫn và ấn tượng đối với những ai yêu thích không gian mở.

Biệt thự sunshine Tropical

+ Liền kề Sunshine Sunshine Heritage Resort là một trong những dự án bất động sản nổi bật của Sunshine Heritage Resort. Những dãy nhà liền kề được bố trí thuộc các phân khu khác nhau tại dự án.  mỗi căn nhà liền kề được thiết kế với diện tích là 96m2 đến 120m2. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn những căn nhà liền kề có diện tích thích hợp. Tất cả các khu nhà liền kề của Heritage Resort đều có mặt tiền rộng 8m. Phía trước có một khoảng sân rộng để cho khách hàng có thể trồng hoa, trồng cây và bố trí sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình.
+ Shophouse Sunshine Sunshine Heritage Resort là một trong những sản phẩm thích hợp cho những ai đang có ý định vừa để ở vừa để kinh doanh. Shophouse của Khu đô thị Sunshine Heritage Resort được xây dựng ở những vị trí vô cùng thuận lợi. Tập trung đông dân cư để giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong việc kinh doanh và buôn bán. Các căn shophouse của khu đô thị này có diện tích từ 96m2 đến 120m2 với mặt tiền rộng rãi phù hợp cho nhu cầu kinh doanh, mua bán. Lựa chọn hình thức bất động sản này khách hàng có thể phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hoặc cho thuê để kiếm lời đều được.

Phong cách thiết kế nội thất đặc trưng khu đô thị, hiện tại thì khu đô thị Heritage Resort Phúc Thọ Hà Nội có 4 phong cách thiết kế nội thất đặc trưng. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn những phong cách thiết kế phù hợp nhất với mình.

Sunshine heritage resort với phong cách thiết kế

+ Phong cách thiết kế Đông Dương là sự giao thoa giữa phong cách thiết kế Việt Nam và phong cách kiến trúc của Pháp. Vừa thể hiện được phong cách của dân tộc vừa thể hiện được sự giao thoa và nền văn hóa.
+ Phong cách thiết kế Địa Trung Hải kết hợp giữa phong cách Tây Ban Nha thời Phục Hưng và kiến trúc gothic.
+ Phong cách nhiệt đới được xây dựng theo phong cách mở tận dụng màu xanh của biển.
+ Phong cách hiện đại thể hiện được sự tự do mạnh mẽ và phóng khoáng. Để cao tính công năng của mỗi chi tiết nội thất trong dự án.
Heritage Resort cung cấp đa dạng nhiều dòng sản phẩm bất động sản khác nhau với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Heritage Resort Phú Minh Land đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về lĩnh vực bất động sản trên thị trường hiện nay. Số lượng sản phẩm bất động sản của dự án này là có hạn do đó nhanh tay đăng ký để sở hữu những bất động sản có vị trí view đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *