0968.382.666

Mặt bằng Sunshine Heritage Resort và những tiện ích siêu đẳng cấp

Shophouse Phú Minh Land hiện nay được xem là một trong những điểm đến và là đơn vị tư vấn cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản hấp dẫn. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật Phú Minh Land

Sunshine Heritage Resort là một trong những khu đô thị bất động sản nổi bật với hệ thống tiện ích siêu đẳng cấp. Không phải dự án bất động sản nào cũng có thể sở hữu được. Sunshine Heritage Resort là một trong những khu đô thị xanh khép kín đẳng cấp có quy mô xây dựng rộng lớn. Tổng diện tích của dự án này được xây dựng là 200 hecta với rất nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Đồng thời để mang đến cho người dân một cuộc sống chất lượng nhà đầu tư thiết kế rất nhiều tiện ích siêu đẳng cấp.

Mặt bằng Sunshine Heritage Resort và những tiện ích siêu đẳng cấp

mặt bằng sunshine heritage resort

Hệ thống tiện ích siêu đẳng cấp của dự án Sunshine Heritage Resort

Các sản phẩm bất động sản Shophouse Sunshine Heritage Resort cũng nằm trong chuỗi hệ thống tiện ích, được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Sunshine Group. Quả thật Heritage Resort không chỉ cung cấp những loại hình bất động sản cao cấp mà nơi đây còn giúp cho cư dân có thể trải nghiệm được một cuộc sống mơ ước. Heritage Resort là sự giao thoa giữa kiến trúc và sự hòa hợp về thiên nhiên. Sống tại đây cư dân có thể cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế của cây cỏ mặt nước và tinh hoa trong văn hóa. Trải qua một ngày trong căn biệt thự của dự án chúng ta có thể nhìn ngắm được cảnh quan thiên nhiên vô cùng trù phú. Thả hồn mình theo những bờ sông êm đềm và tận hưởng được những tiện ích nổi bật. Sunshine Heritage Resort sở hữu rất nhiều hệ thống tiện ích để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và vui chơi giải trí cho người dân. Trong đó có rất nhiều tiện ích nổi bật mà không phải dự án bất động sản nào cũng có thể sở hữu.
+ Sở hữu bến du thuyền quốc tế năm sao để giúp cho cư dân có thể trải nghiệm được việc nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí trên du thuyền.
+ Dự án được xây dựng với tổ hợp bể bơi ngoài trời và trong nhà lớn nhất Việt Nam. Tổng diện tích bể bơi xây dựng của dự án này là lên đến 6000m2
+ Xây dựng một hệ thống công viên được tham chiếu ý tưởng từ công viên Millennium Park tại Chicago. Với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân.
+ Sunshine Heritage Resort còn sở hữu hai bể bơi nổi tiếng được xây dựng theo phong cách rừng nhiệt đới hoặc rừng nước mặn. Để tăng tính sáng tạo cũng như làm mới được những tiện ích nổi bật của một khu đô thị xanh đẳng cấp.
+ Nơi đây còn có rất nhiều quảng trường lớn để giúp cho người dân có thể tụ tập và tham gia rất nhiều hoạt động lễ hội.
+ Cư dân sống tại dự án này có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính của tỉnh, cũng như dễ dàng di chuyển đến những địa điểm tham quan của khu vực Hà Nội trong một khoảng thời gian khá ngắn. Chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm thủ đô Hà Nội và mất 10 phút để đến khu ngoại giao của Hồ Tây.
+ Ngoài ra dự án này khá gần với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội. Các cư dân sống tại đây có thể sở hữu được một hệ thống giáo dục tiện ích với nhiều trường đại học như Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm hoặc đại học Thương Mại…
+ Sunshine Heritage Resort còn kết nối với các con đường huyết mạch như đường vành đai 4, đường Tây Thăng Long, đường nối cầu Thăng Long, đường nối Hoàng Quốc Việt,…

Biệt thự được xây dựng bên con sông hiền hòa 

Khu đô thị Sunshine Heritage Resort không chỉ sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và sang trọng. Mà dự án này còn được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa khá gần với trung tâm Hà Nội và các quận lân cận. Không chỉ dễ dàng kết nối vào khu vực trung tâm mà nó còn dễ dàng kết nối với các hệ thống tiện ích ngoại khu cần thiết. Biệt thự Sunshine Heritage Resort được xây dựng hệ thống tiện ích nội khu vô cùng sang trọng và hiện đại. Không chỉ giúp cho cư dân có thể có thêm một cơ hội để lựa chọn nơi sinh sống. Shophouse Phú Minh Land hiện nay được xem là một trong những điểm đến và là đơn vị tư vấn cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản hấp dẫn. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật Phú Minh Land là một trong những đơn vị sẽ mang lại giá trị cao trong tương lai. Do đó bạn nên đăng ký một suất để có thể sở hữu được những sản phẩm bất động sản mà Phú Minh Land sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *