0968.382.666

Nhà ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh Phúc Lợi Long Biên

Nhà ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh Phúc Lợi Long Biên

Dự án Him Lam Thượng Thanh Long Biên của chủ đầu tư chính Công ty Cổ phần Him Lam Thủ Đô đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu thuê mua căn hộ. Một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn của những người có ý định thuê mua là Nhà ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để bạn hiểu hơn về mặt bằng thiết kế Nhà ở Xã Hội Him Lam Phúc Lợi. Him Lam Thượng Thanh được đánh giá khá cao dù đây là dự án nhà ở xã hội.

Nhà ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh

Nhà ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh

Thiết kế dự án Him Lam Thượng Thanh Long Biên có tổng diện tích đất khoảng 60,355m2 với 3 tòa chung cư CT1, CT2, CT3. Thiết kế Nhà ở Xã Hội Him Lam Phúc Lợi gồm tổng 1120 căn hộ với diện tích từ 49,87m2 đến 105m2 có phi phí thuê mua rất rẻ phù hợp với phân khúc khách hàng có thu nhập thấp hoặc những người hưởng chính sách, ưu đãi từ xã hội.
Mặt bằng dự án Him Lam Thượng Thanh được thiết kế sử dụng tối ưu diện tích đất với xu hướng thiết kế hiện đại hợp với xu thế. Đặc biệt, mặt bằng thiết kế Nhà ở Xã Hội Him Lam Long Biên có vị trí hết sức phong thủy, đất đai màu mỡ vì được 2 con sông lớn của Việt Nam bồi đắp lên nên khi sống ở đây những người dân cũng sẽ được tăng thêm vượng khí, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt.
Với mặt bằng rộng rãi, Nhà ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh đã tận dụng tối đa công suất đất, không chỉ thiết kế hầm gửi xe an toàn rộng lớn, những tiện ích nội khu như: khu mua sắm, quán ăn, yoga, gym, bể bơi,…, mà những căn hộ ở đây cũng được thiết kế thông minh với nhiều diện tích mặt bằng khác nhau phù hợp với sở thích và số lượng thành viên của từng hộ gia đình khác nhau. Các căn hộ đều được thiết kế thoáng mát, tiện nghi giúp cho cuộc sống của bạn thêm dễ dàng hơn khi ở đây.
Thiết kế Nhà ở Xã Hội Him Lam Phúc Lợi còn có mặt bằng ở vị trí ưu ái, thuận tiện để di chuyển trong nội thành, ngoại thành và sử dụng những tiện ích ngoại khu. Với mặt bằng như thế, người dân khi sống ở đây không chỉ tiết kiệm thời gian di chuyển trong cuộc sống hằng ngày mà còn tiết kiệm các chi phí xăng, xe.

Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh Nơi thăng hoa cuộc sống

Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh Nơi thăng hoa cuộc sống

Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh Nơi thăng hoa cuộc sống

Tất cả các căn hộ tại Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh đều được thiết kế tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng, đảm bảo 100% không khí trong lành vào từng căn hộ. Đặc biệt hơn là cách bố trí hệ thống ôm sát lô gia tạo sự thông thoáng cho khu bếp và căn hộ của gia chủ. Nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế đô thị nhanh chóng, Nhà ở Xã Hội Him Lam Long Biên có đầy đủ các khu chức năng như trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và chung cư cao cấp, sẽ trở thành một trong những địa điểm làm việc lý tưởng của nhiều doanh nghiệp.
Dự án Nhà ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh gồm khu khép kín gồm 3 tòa chung cư cao tầng và 44 căn liền kề, được đầu tư các tiện ích công cộng rất đầy đủ không thua kém các dự án chung cư cao tầng. Cảnh quan tầng thượng, vườn dạo bộ, khu thể thao liên hoàn, khu vui chơi trẻ em,… đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của cư dân.
Có 2 tầng ngầm đáp ứng đầy đủ chỗ để xe cho cư dân, 3 tầng trung tâm thương mại hiện đại đạt tiêu chuẩn mới nhất của các dự án chung cư cao cấp. Không chỉ thế, đây còn được biết dự án hiếm hoi thuộc khu vực xây dựng được chủ đầu tư cam kết thiết kế hạ tầng đồng bộ chất lượng cao, đồng thời là dự án liền kề Khai Sơn City và giáp hồ.
Điều hòa không khí giúp cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống lý tưởng và đảm bảo cho cư dân sinh sống tại đây “an cư lạc nghiệp”. Nhà ở Xã Hội Him Lam Long Biên quy hoạch xây dựng một khu nhà ở hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội phục vụ cộng đồng dân cư trong khu vực.

Điều Kiện Mua Nhà ở Xã Hội Him Lam Phúc Lợi

Điều Kiện Mua Nhà ở Xã Hội Him Lam Phúc Lợi

Nhà ở Xã Hội Him Lam Phúc Lợi được định vị mang đến sự tiện lợi, sang trọng và đẳng cấp cho cư dân. Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh khi hoàn thành sẽ mang đến cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và là nơi “an cư lạc nghiệp” cho những người sinh sống tại đây. Những điều bạn cần biết về điều kiện mua nhà tại nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh
Điều kiện 1:
Không có nhà ở thuộc sở hữu gia đình, không được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội, chưa được hưởng chính sách an sinh về nhà ở, bất kỳ hình thức đất ở nào mà đang ở, học tập hoặc sinh sống và học tập. Có nhà ở thuộc sở hữu của gia đình, nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người của gia đình ở quy mô nhà ở tối thiểu thấp.
Điều kiện 2:
Cư trú phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh hoặc thành phố nơi có nhà ở giá rẻ, Nếu bạn không có tài khoản thường trú, bạn phải có tài khoản tạm thời từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố
Điều kiện 3:
Thu nhập, các đối tượng K4, K5, K6, K7 thuộc đối tượng không chịu thuế thu nhập cố định theo quy định của Luật thuế thu nhập cá nhân (do đối tượng nộp thuế thu nhập cá nhân là người có thu nhập). Nhà ở Xã Hội Him Lam Long Biên tuy được trang bị nhiều tiện ích hiện đại, chất lượng xây dựng và thiết kế bố trí tốt nhất nhưng giá bán được duyệt theo nhà ở xã hội nên giá bán căn hộ tại đây rất hợp lý, nhiều khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chung cư kế hoạch tại hà nội.

Chính sách Mua Nhà ở Xã Hội Him Lam Long Biên

Chính sách Mua Nhà ở Xã Hội Him Lam Long Biên

Đặc biệt, chính sách hỗ trợ vay vốn cực ưu đãi, hỗ trợ vay 0% lãi suất từ ​​3 năm, được mua nhà ở an sinh xã hội với lãi suất thả nổi ưu đãi và những đối tượng nào có thể mua nhà ở Xã Hội tại đây? Theo quy định tại Điều 49 Luật Nhà ở năm 2014, có 9 đối tượng đáp ứng các điều kiện sau đây được mua nhà ở giá rẻ, cụ thể như sau:
1- Ưu đãi người có công cách mạng theo quy định của Luật Người có công cách mạng;
2- Hộ nghèo, hộ cận nghèo ở nông thôn
3- Hộ gia đình ở khu vực nông thôn thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu
4- Nhóm thu nhập thấp, hộ nghèo, hộ cận nghèo khu vực thành thị
5- Người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài công viên
6- Nhân viên của sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan nghiệp vụ, quân nhân chuyên nghiệp, công an nhân dân, cơ quan, đơn vị quân đội nhân dân
7- Người mua là những công chức, cán bộ, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức
8- Đối tượng đã trở về nơi cư trú chính thức theo quy định.
9- Gia đình, cá nhân trưng dụng đất, có nhà ở cần thu dọn, phá dỡ theo quy định của pháp luật mà Nhà nước chưa bồi thường về nhà ở, đất ở.
Hiện tại, Nhà ở Xã Hội Him Lam Phúc Lợi nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới phía đông thủ đô nên rất được đầu tư về hạ tầng giao thông và tiện ích đô thị. Là khu đô thị lớn gần khu phố cổ Hà Nội, được xây dựng đồng thời gồm trường học, công viên, hồ nước, đường nội bộ lớn gắn với quy hoạch tổng thể của quận Long Biên. Nhiều chuyên gia cũng đánh giá đây là lĩnh vực hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư, nếu bạn có hứng thú thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *