0968.382.666

Vị trí Sunshine Heritage Resort ở đâu? Có giá bán bao nhiêu?

Sunshine Heritage Resort được xây dựng ven bờ sông cư dân ở đây có thể tận hưởng được không gian thiên nhiên rộng lớn và trong lành. cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn không quá khó

Sunshine Heritage Resort là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn. Sở hữu một vị trí vàng thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước. Dự án Sunshine Heritage Resort là một trong những dự án hấp dẫn của Hà Nội. Dự án này do tập đoàn Sunshine group làm chủ đầu tư, được xây dựng trên tổng diện tích là 200 hecta. Mật độ xây dựng của dự án này chỉ chiếm 40% tổng dự án. Còn lại là hệ thống hồ điều hòa và công viên với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Dự án được xây dựng ở một vị trí được đánh giá là khu vực trọng điểm của thành phố Hà Nội. Lựa chọn biệt thự nói riêng và bất động sản Sunshine Heritage Resort nói chung tại đây cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành. Cũng như dễ dàng kết nối với các quận huyện xung quanh thành phố Hà Nội trong một phạm vi ngắn.

Sunshine Heritage Resort cảnh quan

Vị trí Sunshine Heritage Resort ở đâu? Có giá bán bao nhiêu?

Sunshine Heritage Resort sở hữu tại khu vực trọng điểm của Hà Nội thủ đô. Nơi đây tập trung kế tuyến đường giao thông trọng điểm. Chẳng hạn như đường quốc lộ 32, đường vành đai 4, đường vành đai 3 và trục đại lộ Thăng Long. Trong đó đường Tây Thăng Long là một trong những con đường lớn huyết mạch được xây dựng với độ rộng là 60,5m2 từ trung tâm Hà Nội cho đến trung tâm của đô thị.
• Từ dự án chúng ta chỉ mất khoảng 15km để có thể đến cầu vượt Nhật Tân. Đặc biệt chúng ta chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển từ dự án đến khu vực Hồ Tây.
• Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa dự án nằm tiếp giáp với 4 quận trọng điểm của Hà Nội. Những vụ án trọng điểm này bao gồm huyện Hoài Đức, huyện Phú Thọ, huyện Mê Linh và quận Từ Liêm.
• Sunshine Heritage Resort sở hữu một vị trí đắc địa trong khu vực khi nó nằm trên xã Tây Sơn thuộc địa phận huyện Sơn Tây. Rất dễ dàng để cư dân sống tại đây có thể di chuyển vào trung tâm nội thành Hà Nội.
• Đặc biệt chúng ta chỉ mất khoảng 15 phút lái xe đến Đại học Công nghiệp và 10 phút ra đường sắt Nhổn Hà Nội, cũng như chúng ta chỉ mất 30 phút để di chuyển tới bến xe Mỹ Đình.

Vị trí sunshine heritage resort

Sunshine Heritage Resort xây dựng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên

Mặc dù dự án không cách xa thủ đô Hà Nội là mấy và rất dễ dàng để chúng ta có thể di chuyển trên các trục đường giao thông lớn. Nhưng người dân vẫn có thể sở hữu được một bầu không khí trong lành và yên tĩnh. Được xây dựng ven bờ sông cư dân ở đây có thể tận hưởng được không gian thiên nhiên rộng lớn và trong lành. Đặc biệt dự án này ở phía Nam được xây dựng thêm công viên hồ điều hòa. Giúp cho bầu không khí ở đây thêm trong lành và thoáng đãng. Để giúp cho cư dân có thể sống một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn không quá khó khăn cho công việc hàng ngày. Sunshine Heritage Resort được xây dựng lấy cảm hứng về sự xa hoa của thành phố New York, sự tinh tế của Paris và sự yên bình thơ mộng của thành phố Melbourne. Tất cả đã tạo nên một dự án hấp dẫn trong lòng giới đầu tư và cư dân. Biệt thự Phú Minh Land góp phần kiến tạo một khu độ thị đẳng cấp, hiện đại nhưng vẫn giữ lại những nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam,

Biệt thự sunshine heritage resort santorini

Dự án được bao quanh bởi không gian thiên nhiên trong lành 

Theo Sunshine Heritage Resort Phú Minh Land là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn trong năm nay tại Hà Nội. Hiện nay dự án này đang là một trong những sự chú ý hấp dẫn của rất nhiều đơn vị đầu tư bất động sản. Do đó nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ hội đầu tư vào lĩnh vực này thì đây là một trong những dự án hấp dẫn. Nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký để sở hữu được những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp nhất của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *